DẠY TÁCH VÀNG TỪ PHIM X QUANG, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

DẠY TÁCH VÀNG TỪ PHIM X QUANG, LINH KIỆN ĐIỆN TỬ

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Download

   Trân trọng cảm ơn Quý khách đã ghé thăm trang thông tin điện tử http://www. maydovang.com  của chúng tôi.  Qúy khách đang ở chuyên mục CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ THU HỒI VÀNG BẠC TỪ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ VÀ PHIM X QUANG, PHIM CT

              THƯA QUÝ KHÁCH. Quý vị có thể không tin, nhưng đó là sự thật 43% Vàng trên thế giới được sử dụng trong lĩnh vực Điện tử.

             Hầu hết trong các linh kiện điện tử đã qua sử dụng đều có 1 tỷ lệ Vàng nhất định.  Trong các linh kiện máy tính cũ Chip, Ram, CPU chiếm 1 tỷ lệ vàng rất có giá trị. Trung bình cứ 10 bo mạch chủ máy tính thu hồi được 1gram vàng nguyên chất.

             Ngay cả trong lĩnh vực y tế  cũng có thể thu hồi được kim loại quý từ phim và nước rửa phim X Quang. Quý vị cứ hình dung chỉ  cần 1 can nước rửa phim tầm 35 - 40 lít  đã qua sử dụng có thể thu hồi được từ 20 đến 50 chỉ bạc.

             Tuy  nhiên để làm được việc này cần phải có những kiến thức chuyên sâu và giải pháp công nghệ. Phải được đào tạo và thực hành nhiều lần, không phải bất cứ ai  biết về kỹ thuật phân kim cũng có thể thu hồi được triệt để vàng, bạc từ những sản phẩm này.

            Nếu bạn  có nguồn thu mua các sản phẩm trên và cần 1 công nghệ tối ưu, đơn giản, hiệu quả, không ô nhiễm môi trường và thu hồi triệt để  vàng, bạc hãy đăng ký tham gia khóa học 

CÔNG NGHỆ THU HỒI VÀNG BẠC TỪ LINH KIỆN ĐIỆN TỬ VÀ PHIM X QUANG

Khóa học trong thời gian 1 tháng bao gồm 2 chuyên đề.

                 - Kỹ thuật thu hồi vàng bạc.  Mỗi 1 loại linh kiện các nhau có chứa 1 tỷ lệ vàng, bạc khác nhau vì vậy phương pháp thu hồi cũng khác nhau. Ngoài ra vàng bạc khi thu hồi từ các sản phẩm trên vẫn chứa nhiều tạp chất,  vì vậy bạn phải phân kim ra vàng, bạc nguyên chất mới bán được  đúng giá trị,  do vậy bạn sẽ học thêm 1 chuyên đề nữa đó là

                 - Kỹ thuật phân kim. 

                   Chúng tôi có chỗ ở miễn phí cho những quý vị ở xa

Bạn cũng lưu ý để có thể làm về lĩnh vực này bạn phải tuân thủ các quy định về môi trường: Hệ thống xử lý nước thải, không khí..... không gây ô nhiễm. Do vậy dù làm ở quy mô vừa và nhỏ bạn cũng phải đầu tư cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như xin giấy phép đầy đủ với chính quyền địa phương. 

                   Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo số máy: 0936.651.567

                   Xin trân trọng cảm ơn.

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

CHO THUÊ MÁY DÒ VÀNG, BẠC, ĐỒNG

CHO THUÊ MÁY DÒ VÀNG, MÁY TÌM KHO BÁU CHÔN GIẤU TRONG LÒNG ĐẤT. LIÊN HÊ: 0934.309.123

 

NÔNG TRẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIMSOHA

 

CƠ SỞ 1: 1/200 đường Kiều Hạ - phường Đông Hải 2 – quận Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0339.999.928 * 0936.651.567

CƠ SỞ 2: Số 61 tổ dân phố 8 - Thị trấn An Dương - Huyện An Dương- Hải Phòng

nongtraidongtrunghathao.com