MÁY DÒ VÀNG TẦM XA 3D BIONIC X4

MÁY DÒ VÀNG TẦM XA 3D BIONIC X4

XUẤT XỨ: OKM - ĐỨC

LIÊN HỆ: MR PHẠM THANH - 0934.309.123

Giá bán: 260,000,000đ

Mua ngay

Download

BÁN MÁY DÒ VÀNG TẦM XA BIONIC X4

        Máy dò vàng tầm xa BIONIC X4 đã được phát triển đặc biệt dành cho những người tìm vàng, thăm dò vàng và thợ săn kho báu, người đang tìm kiếm vàng ở những khoảng cách xa. Không giống như các máy dò tầm xa truyền thống, BIONIC X4  có thể được kết hợp với Điện thoại thông minh Android để định vị các mục tiêu bằng vàng. 

            Kết nối Bluetooth tự động hoàn toàn giữa Điện thoại Thông minh và BIONIC X4 truyền dữ liệu quét trực tiếp tới Điện thoại thông minh, nơi dữ liệu được ánh xạ tới màn hình. Vì vậy, bạn có thể nhìn thấy hướng và hình ảnh thông qua camera của điện thoại thông minh và sửa chữa nó để phân tích sau đó.

          CÁC PHƯƠNG PHÁP DÒ TÌM PHÁT HIỆN VÀNG

               Máy dò vàng BIONIC X4 hỗ trợ hai phương pháp phát hiện mục tiêu để xác định vị trí kho báu vàng đang được chon giấu trong lòng đất.

      Phương pháp phát hiện ion dương (Ion-Chamber-System)

Phương pháp phát hiện ion đo các bức xạ ion (ion hấp thụ) của các vật thể vàng chôn. Phương pháp phát hiện này chỉ có thể xác định vị trí các hiện vật bằng vàng được chôn cất lâu năm.

     Phương pháp phát hiện Bionic (Hệ thống năng lượng sinh học)

Trong quá trình phát hiện vàng, phương pháp phát hiện Bionic tương tác với năng lượng sinh học của cơ thể người vận hành để phân tích sự thay đổi tối thiểu của các chất đối tượng. Qua đó máy dò vàng BIONIC X4 có thể xác định được hầu hết các mục tiêu vàng. Độc lập với độ tuổi của vàng, hệ thống năng lượng sinh học có thể được sử dụng để tìm vàng mới chôn, vàng chôn giấu lâu năm cũng như các hiện vật bằng vàng không bị chôn vùi.

CÁC ỨNG DỤNG TIÊU BIỂU CỦA VIỆC DÒ TÌM VÀNG

          Do phương pháp quét kép,  máy dò vàng Bionic X4  có thể sử dụng để thăm dò vàng, phát hiện vàng chôn cất, ví dụ vàng trang sức, tượng vàng, nhẫn vàng, đồng vàng hoặc vàng thỏi (vàng thỏi)

         Máy dò vàng Bionic X4  không chỉ làm việc ở những nơi khô ráo, nó cũng thích hợp ở những nơi ẩm ướt, đất ướt và có thể được sử dụng sau khi những ngày mưa mà không có bất kỳ hạn chế nào.

        Máy dò vàng Bionic X4  được sử dụng tốt nhất trong khu vực dân cư thưa thớt. Vì Bionic X4 rất nhạy với sự thay đổi của ion và bionic, độ chính xác tăng đáng kể trong các khu vực không có dân cư.

          Máy dò vàng Bionic X4  được thiết kế đặc biệt cho các khu vực không thể tiếp cận, nơi khó có thể đi bộ như rừng, núi đá… Người săn kho báu sẽ sử dụng  máy dò vàng Bionic X4  để quét đường chân trời và tìm hướng đi nơi có thể xác định được khả năng có vàng cao hơn. Ngay khi hướng vàng được xác định, tín hiệu âm thanh vĩnh cửu của máy dò sẽ thay đổi và hướng phát hiện có thể được cố định trong màn hình của Điện thoại thông minh Android.

 

      Gói tiết kiệm Bionic X4 và Rover UC

Máy dò vàng Bionic X4  chỉ khoanh vùng được khu vực có vàng chon giấu, không xác định được chính xác vị trí điểm chôn giấu vàng. Vì vậy, bạn phải sử dụng kết hợp với Máy ROVER UC để tìm vị trí cụ thể, đo kích thước và độ sâu của mục tiêu

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thuê máy hoặc có nhu cầu thuê dịch vụ khảo sát thăm dò vui lòng liên hệ theo số điện thoại: 0934.309.123 ( gặp Phạm Thanh)

         Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP VẬN TẢI DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG QUỐC TẾ HHN

  TRỤ SỞ CÔNG TY:   (Khu vực Cảng Hải Phòng)

           Số 1/200 Kiều Hạ – phường Đông Hải 2 - quận Hải An - Hải Phòng

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÍA NAM: SỐ 8/ 7C/ 3 PHAN HUY ÍCH  - PHƯỜNG 15 – TÂN BÌNH – TP HỒ CHÍ MINH *  0934.309.123

Website: http://www.maydovang.com

                                                ĐT: 0934.309.123 - 0936.651.567

 

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục

CHO THUÊ MÁY DÒ VÀNG, BẠC, ĐỒNG

CHO THUÊ MÁY DÒ VÀNG, MÁY TÌM KHO BÁU CHÔN GIẤU TRONG LÒNG ĐẤT. LIÊN HÊ: 0934.309.123

 

NÔNG TRẠI ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO KIMSOHA

 

CƠ SỞ 1: 1/200 đường Kiều Hạ - phường Đông Hải 2 – quận Hải An – Hải Phòng

Hotline: 0339.999.928 * 0936.651.567

CƠ SỞ 2: Số 61 tổ dân phố 8 - Thị trấn An Dương - Huyện An Dương- Hải Phòng

nongtraidongtrunghathao.com