CẦN MUA ĐÁ THẠCH ANH TINH THỂ CÁC LOẠI

CẦN MUA ĐÁ THẠCH ANH TINH THỂ CÁC LOẠI

Giá bán: Liên hệ

Mua ngay

Download

 Chào bạn. Nếu bạn có nguồn cung cấp đá thạch anh ổn định, hợp pháp, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0936.651.567.

Hiện tại chúng tôi đang gia công chế tác để xuất khẩu, vì vậy yêu cầu chính của chúng tôi là đá phải được tuyển lựa kỹ theo quy trình khép kín, giá đá chúng tôi mua là giá loại 1, có giá trị cao hơn nhiều lần so với đá thông thường. Do vậy chúng tôi không mua những loại đá kém chất lượng không qua tuyển lựa. Sau quá trình thương thảo,  Nếu có thể hợp tác các chuyên gia của chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể những tiêu chí cơ bản, cũng như cung cấp cho bạn thiết bị đo độ cứng, máy cắt đá, để bạn có thể lựa chọn những viên đá tốt nhất, chất lượng nhất. Chúng tôi quan tâm đến các tiêu chí sau:

Độ cứng của đá = 7 moth, chỉ số  Bovis: 19.000, Vết vạch của loại  đá, vết nứt của loại đá, trọng lượng của đá.
Giá cả phụ thuộc vào 5 chỉ số trên, tuy nhiên chỉ số Bovis và trọng lượng của viên đá  là quan trọng nhất: Có loại đá thu mua 1000.000đ/kg, nhưng có loại chỉ 1000đ/kg.  
Bạn lưu ý: Chúng tôi xin nhắc lại không phải đá thạch anh nào cũng có giá trị,  có loại có giá hàng triệu/1kg nhưng có loại chỉ có giá 1000đ/kg. Và Bạn cũng lưu ý khi đưa ra giá bán với mức tiêu thụ thường xuyên ổn định bao tiêu hết sẽ phải khác với giá bán lẻ  10 - 20kg. Thực tế có nhiều loại đá thạch anh thô chúng tôi bán chỉ 20 - 30.000 đ/ kg nhưng có khách hàng đưa ra mức giá hàng triệu đồng/ 1kg.
Nếu bạn đã có kiến thức về đá và đáp ứng được 5 tiêu chí trên thì tiến hành thương lượng luôn. Còn nếu bạn chưa biết về đá thì vui lòng gửi mẫu cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích và thông báo kết quả cho bạn. Chúng tôi chỉ nhận phân tích mẫu đá có trọng lượng tối thiểu 150 gram x 2 mẫu,  các mẫu nhỏ hơn bằng đầu đũa, viên bi ...chúng tôi không tiếp nhận.
Ngoài ra bạn có thể đem đi phân tích ở các trung tâm giám định Đá quý tại Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh. Kết quả phân tích ở những nơi khác chúng tôi chỉ tham khảo và trước khi quyết định mua chúng tôi sẽ phải kiểm tra theo kết quả của chúng tôi.
 
NHỮNG LOẠI ĐÁ THẠCH ANH Ở HÌNH DƯỚI ĐÂY CHÚNG TÔI KHÔNG MUA
DO KÍCH THƯỚC NHỎ, VÀ CHỈ SỐ BOVIS THẤP
 
thu mua da thach anh
 
Các bạn lưu ý: Rất nhiều người nhầm lẫn giữa Đá Canxit trắng và Đá Thạch anh. Chúng tôi không thu mua đá Canxit do vậy nếu bạn chưa xác định được chủng loại đá thì liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
Nếu bạn đáp ứng được những tiêu chí trên hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi thu mua các loại đá bán quý và nhận gia công chế tác theo yêu cầu của khách hàng.

DẠY NGHỀ CHẾ TÁC - TẠO HÌNH ĐÁ QUÝ  SAU 1 THÁNG CÓ THỂ CHẾ TÁC ĐƯỢC CÁC LOẠI MẶT NHẪN - MẶT DÂY, SAU 6 THÁNG CHẾ TÁC ĐƯỢC CÁC LOẠI TƯỢNG TINH SẢO

Chúng tôi bán đá thạch anh vụn tách ra trong quá trình chế tác, trọng lượng khoảng 100g/1 viên đến 140g/ viên chủ yếu là màu trắng dùng để trấn trạch, phong thủy ....giá 30.000đ/kg giao hàng tại Hải Phòng. Chỉ bán với đơn hàng từ 100 kg trở lên. Quý khách ở các tỉnh có nhu cầu mua tính thêm tiền vận chuyển.

Cảm ơn bạn đã phản hồi. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi đăng. Mời bạn tiếp tục truy cập website.

Sản phẩm cùng chuyên mục